Facebook

Youtube

Lẩu Nướng Kinggalbi Buffet Nướng Chuẩn Vị

Lẩu Nướng Kinggalbi top những món ăn khoái khẩu

Nướng của Kinggalbi luôn nằm trong top những món ăn khoái khẩu của nhiều người. Nó không chỉ xuất hiện ở quán mà còn được khách hàng học hỏi từ Nướng của Kinggalbi.  Trong các chuyến đi dã ngoại, picnic hay các buổi tiệc tùng tại gia. Nhưng để tạo nên bữa BBQ trọn vẹn, thì khá khó khăn cho bạn nào muốn thực hiện. Vì vậy nhanh nhất vẫn là đến ngay Buffet Lẩu Nướng Kinggalbi. Quán luôn có rất nhiều loại thực phẩm tươi mới trong ngày: Như tôm, gà, thịt heo, khoai… được lựa chọn để tạo nên sự đa dạng cho bữa tiệc BBQ.

Đầu bếp tài ba món nướng “phù phép”

Dưới bàn tay các “đầu bếp tài ba” của Lẩu Nướng Kinggalbi, miếng thịt bò, con tôm, mực, cá. Những thực phẩm cho món nướng nói chung được “phù phép”. Bởi một vài loại nước sốt, gia vị thơm nồng nàn, hấp dẫn, set lẩu của quán. Mang lại phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Vẫn là một nổi lẩu đầy ắp đồ ăn cho 4-6 người với chỉ 349k. Bạn và người thân sẽ không thể chê trách được quán vấn đề gì từ khâu phục vụ đến chế biến món ăn. Ghé ngay quán thôi nào.

Một gợi ý khác, dành cho những ai quá bận rộn. Không có nhiều thời gian cho việc chuẩn bị món BBQ. Các combo nướng có sẵn tại Buffet Lẩu Nướng Kinggalbi. Quán luôn đạt tiêu chuẩn gia vị cùng cách thức nướng hợp quy. Chế độ an toàn thực phẩm nghiêm ngặt bạn và gia đinh, người thân hãy luôn yên tâm và ủng hộ quán nhé.

Dc: Tầng 3 Vincom Hà Huy Tập – Thành phố Hà Tĩnh – Sdt: 0985.624.738 để xem thêm hình ảnh không gian và món ăn mời bạn click vào đây.

Bình luận