Facebook

Youtube

Bún Chả Nướng 321 Ăn Miễn Bàn Ngon Miễn Chê

Nạp thêm năng lượng ở Bún chả nướng 321

Chúc mọi người có những ngày làm việc vui vẻ. Qua ngay Bún chả nướng 321 để nạp thêm năng lượng nhé các bạn! Nếu bạn vẫn còn chưa muốn dậy, thích ngủ nướng. Bạn không còn phải lo đã có Hà Tĩnh Có Gì cùng với quán. Ship tận nhà cho bạn với từ 4 suất trở lên ngay trong TP Hà Tĩnh😘 Thân mời!!!

Nguyên liệu để làm “bún chả Nướng 321”

Trước tiên Bún chả nướng 321 chú ý vào màu sắc. Màu sắc của thịt ngon là màu hồng tươi, không quá đỏ cũng không quá nhạt. Còn những thịt heo có màu nhạt, ngả xanh và có mùi hôi thì thịt đó đã bị ôi rồi. Quán không chọn loại thịt này nhé! Thịt heo có độ săn chắc và đàn hồi cao là thịt ngon. Vì thế mà món chả nướng của quán luôn đảm bảo chất lượng.

Bún chả nướng 321 tự mua thịt heo về nhà xay bằng máy xay thịt hoặc mua loại xay sẵn như trong bài nhé! Với thịt heo xay sẵn quán mua ở các cửa hàng, siêu thị uy tín. Chọn thịt nạc dăm hoạc thịt nạc vai vừa có nạc vừa có mỡ để băm. Món ăn của QUÁN không bị khô cũng không bị ngán vị thịt mỡ quá nhiều.

Chúng tôi chọn củ cà rốt có hình dáng thẳng, vỏ bên ngoài trơn láng, màu cà rốt sáng. Cầm trên tay thấy chắc, cứng, nặng, vì đây là những quả ngon, nhiều vitamin. Chọn mua những củ có phần lõi nhỏ, vì lõi càng nhỏ củ càng ngọt.

Nguyên liệu món ăn bún chả hà nội

Chế biến bún chả nướng chuẩn vị

Đối với thịt ba chỉ, để loại sạch bụi bẩn và mùi hôi Bún chả nướng 321 mang đi chà sạch với muối. Sau đó rửa lại với nước lạnh và để ráo. Dùng dao cắt thịt thành các miếng mỏng vừa ăn. Ướp thịt với 1/2 muỗng canh sả băm, 1/2 muỗng canh hành tím băm. 1/2 muỗng canh tỏi băm… Làm đủ các bước từ bằng tất cả sự chuyên nghiệp, bằng cái tâm nghề nghiệp của Bún chả nướng 321. Món ăn của quán không khi nào vắng khách, chất lượng luôn được đảm bảo.

Nếu muốn dùng món này cho bữa sáng. Nếu bạn không có đủ time cho mình bạn đến ngay quán Bún Chả Nướng 321. Bạn cũng co thể chọ lựa “phương án gọi diên cho người thân”. Hà Tĩnh Có Gì sẽ  phục vụ tận nhà.

Dc:321 Hà Huy Tập – Thành phố Hà Tĩnh – Sdt: 094.5623.478. Để xem thêm hình ảnh không gian và món ăn mời click vào đây.

Bình luận