Facebook

Youtube

Cơm Niêu 168 Hà Tĩnh Chất Lượng Không Phải Bàn

Cơm niêu 168 là món cơm nổi tiếng của Hà Tĩnh

Cơm niêu 168 nổi tiếng của Hà Tĩnh bởi sự đặc biệt trong cách lựa chọn nguyên liệu và phương pháp nấu. Một chiếc niêu đất đúng điệu phải được đun trong thời gian và nhiệt độ nhất định. Đảm bảo an toàn, chất lượng khi chế biến món ăn. Nếu bạn đang muốn thử sức với món cơm niêu. Bạn đừng bỏ qua quán Cơm Niêu 168 mà chuyên mục ẩm thực của Hà Tĩnh Có GÌ sẽ giới thiệu đến bạn sau đây.

Cơm Niêu 168 có nguồn gốc thực phẩm rõ ràng

Khái niệm “cơm bao no tẩm hóa chất Trung Quốc” là nỗi e sợ của dân văn phòng trong một thời gian dài. Biết được tâm lý đó của khách hàng Cơm Niêu 168 đã tìm nguồn gốc thực phẩm rõ ràng. Để chế biến những món ăn ngon đảm bảo an toàn thực phẩm. Luôn đưa đến niềm tin cho khách hàng và quán luôn đông đảo khách hàng đến trải nghiệm. Quán cơm có 7 lựa chọn cơ bản. Cơm niêu xá xíu, cơm niêu bò sốt, cơm niêu cá kho tộ. Cơm niêu đùi gà sốt nấm, cơm niêu hải sản. Cơm niêu gà sốt hải vị và cơm niêu thịt khâu nhục, khách hàng luôn được phục vụ một combo đầy màu sắc gồm: 1 niêu cơm ngon giòn vàng óng, 1 món ăn chính đậm đà, 1 phần dưa. Ăn cùng salat ăn kèm cùng một bát canh nóng hổi vào mùa đông, thanh mát vào mùa hè.

Niêu cơm ngon là khi hạt cơm hơi khô, dẻo, thơm ngào ngạt

Một nồi cơm niêu đất ngon là khi hạt cơm hơi khô, dẻo, thơm ngào ngạt. Tuyệt đối không bị khê, cháy hay sống. Cơm Niêu 168 luôn mang đến cho bạn những nồi com như vậy. Nguyên liệu chế biến được quán chọn lựa kỹ, đảm bảo tuơi ngon. Luôn đặt sức khỏe khách hàng làm lên đầu. Bạn và gia đình yên tân để thưởng thức tại quán nhé.

Dc:168 Lê Duẩn – Thành phố Hà Tĩnh – Sdt: 0982.588.358. để xem thêm hình ảnh không gian và món ăn của quán mời bạn click vào đây.

Bình luận