Facebook

Youtube

Đắm say Hội An thu nhỏ giữa lòng Hà Tĩnh – Mai Caffe

Mai Caffe nhỏ xinh đẹp giống như một Hội An thu nhỏ được bao phủ bởi màu sắc của hoa lá, cây cỏ. Nằm ở 172 Lê Duẫn quán được dự báo sẽ là điểm đến hot trong năm 2021.

Mai Caffe nhỏ xinh đẹp giống như một Hội An thu nhỏ được bao phủ bởi màu sắc của hoa lá, cây cỏ.

Mai caffe là một trong những “điểm sáng” mới trên bản đồ hàng quán của Hà Tĩnh . Một góc nhỏ giao hoà giữa những gì giản đơn truyền thống nhất. Kết hợp cùng những món nội thất mộc mạc . Tất cả tạo nên một tổng thể rực rỡ nhưng vẫn rất thân thương. Nhẹ nhàng và đầy những bất ngờ ở mọi ngóc ngách.

Một góc nhỏ của Mai caffe

Mai Caffe đúng chuẩn một quán cà phê sinh ra cho tín đồ “sống ảo”. Vì từng ngóc ngách, từng chi tiết nhỏ đều được chăm chút bài trí một cách tỉ mỉ, tinh tế nhất. Nên “chụp đâu dính đó” đảm bảo 100% những bức ảnh đẹp ngây ngất sẽ được ra đời.

đồ uống tại Mai caffe

Sự tinh tế trong cách bài trí. Kết hợp với rất nhiều loại thức uống ngon miệng Hot Trend vô cùng đa dạng. Đặc biệt là các nguyên liệu đều được nhập trong ngày. Có nguồn gốc rõ ràng.Vì vậy, các loại sinh tố từ trái cây chính là những “chiêu bài” níu khách của quán .

Không có mô tả ảnh.

Đến với Mai Caffe bạn sẽ cảm thấy một nhịp sống chậm rãi. Không xô bồ ồn ã. Một chút hiện đại lắng quyện vào những nét cổ kính. Hương cà phê lảng vảng ngây ngất lòng người.

Hãy rủ ” cạ cứng” đến ngay Mai caffe để vừa thưởng thức ly caffe ngon. Hòa mình vào thiên nhiên. Cùng mang về những chiếc ảnh ” nghìn like” nhé !

Còn nhiều quán caffe chất lừ tại Hà Tĩnh nữa, cùng nhấp vào đây để truy cập nhé !

👉👉👉👉 Địa chỉ : 168-172 Lê Duẫn 

Bình luận