Facebook

Youtube

Độc đáo quán caffe nông thôn – Caffe Đường Trần

Kinh doanh quán caffe không phải là điều gì quá mới mẻ. Nhưng nếu kinh doanh quán cafe kết hợp với việc kết hợp không gian mới lạ lại là những ý tưởng  rất độc đáo.Với đam mê và mong muốn mang đến cho khách hàng không gian thiên nhiên, thoáng đãng. Vừa thưởng thức cafe phê thơm ngon Vừa trò chuyện. Anh Trần Đình đường đã mạnh dạn đầu tư mô hình caffe nông thôn ngay tại quê hương mình.

độc đáo mô hình caffe nông thôn Đường Trần

👍 Mỗi góc ngồi  được chăm chút kỹ lưỡng với nhũng cách decor đơn giản, gần gũi với thiên nhiên của mô hình caffe nông thôn .

Không gian được bày trí theo lối cũ, rất thơ và cũng rất chất. Những bản nhạc cũ với âm lượng vừa phải vang lên bên tai.

caffe schj tại caffe nông thôn Đường Trần

👍 Menu của quán Đường Trần rất đa dạng phong phú.

Các loại sinh tô ở đầy đủ các món hot trend với nguyên liệu được lựa chọn tươi mới, sạch sẽ rõ nguồn gốc. 
👍 Đặc biệt ở đây caffe  sạch được rang, xay và ép trực tiếp cà phê được tạo ra từ 100% cà phê nguyên chất. Không trộn lẫn bất kỳ loại hương liệu, hóa chất hay tạp chất nào khác có vị đắng không gắt, nhẹ, vị đắng không bị đọng lại lâu, uống nước trà hay nước lọc tráng miệng là bạn sẽ cảm nhận được vị thơm ngon đậm đà từ loại cafe nguyên chất này.
👍 Chủ quán ở đây rất nhiệt tình, vui tính. Mặc dù khách đông nhưng bạn không phỉa chờ đợi lâu đâu nhé !

👍 Chất lượng từ menu nước uống, chuyên nghiệp trong cách phục vụ, giá cả phải chăng, lại còn có bãi đậu xe rộng rãi, Đường Trần Coffee rất xứng đáng là quán caffe khiến bạn “say” ngay từ lần đầu trải nghiệm.

👉👸 Ngày cuối tuần, cùng bạn bè hội họp bên quan caffe thơ mộng, yên tĩnh. Ly caffe ấm nóng. Cùng chia sẻ nhưng vui buồn trong cuộc sống. Kể nhau nghe những khó khăn trên con đường lập nghiệp.

👉👉 Đường Trần hân hạnh được phục vụ quý khách.

👍 Địa chỉ : Xóm Nậy – Xã Tân Lâm Hương – Thạch Hà – Hà Tĩnh

Bình luận