Facebook

Youtube

Evaly Spa – Hà Tĩnh – Sắc đẹp của bạn lên ngôi

Evaly Spa là một cái tên nổi bật

Không nằm ngoài những spa làm đẹp uy tín và chất lượng nhất TP. Hà Tĩnh. Evaly Spa cũng là một cái tên khá nổi bật, rất đáng để bạn cân nhắc lựa chọn. Nhanh chóng – an toàn – hiệu quả trong dịch vụ, thân thiện – nhiệt tình – chu đáo trong thái độ.

Có thể là hình ảnh về 2 người và mỹ phẩm
Khách hàng sau khi được cân chỉnh sắc đẹp tại Evaly.

Liên tục cập nhật không ngừng học hỏi

Liên tục cải tiến – không ngừng học hỏi đó chính là cách giúp Evaly Spa trưởng thành và phát triển mạnh mẽ như ngày hôm nay. Tiêm cằm tại Evaly không bị dài quá hay nhọn quá không bị cụp xuống hay đưa lên cao như những chỗ khác. Tiêm độ dài vừa đủ bầu tròn phù hợp với khuôn mặt. Nhìn mặt cân đối thanh thoát, mà lại hợp phong thuỷ nữa….☺️☺️

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và văn bản
Xóa nếp nhăn từ 40 tuổi bạn sẽ trông như gái đôi mươi.

Evaly cam kết đồng hành với sắc đẹp khách hàng

Với sự cam kết về chất lượng và giá cả luôn là tốt nhất. Rất nhiều các dịch vụ tại Evaly Spa được đông đảo các khách hàng nhiệt tình ủng hộ, trong đó có thể kể đến như: Tẩy trắng răng, tắm trắng, phun thêu thẩm mỹ,… Đặc biệt, charm mày + môi NaNo được xem là một dịch vụ khá nổi bật tại đây trong thời gian vừa qua.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'TA TUỆ AN PTTM BEAUTY T TUE TUÊAN PTTM BEAUTY'
Còn có cả dịch vụ tiêm tai tài lộc.

Với kinh nghiệm học tập và làm việc tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn trong nước. Cũng như được tu nghiệp tại các quốc gia có nền công nghệ hàng đầu về thẩm mỹ. Hàn Quốc và Thái Lan, Evaly Spa đảm bảo 100 % khách hàng sử dụng dịch vụ Charm mày + môi NaNo sẽ luôn hài lòng vì vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo nhất.

Có thể là hình ảnh về 1 người và tóc
Sau khi được làm đẹp bạn sẽ trở thành một hotgirl.

Địa chỉ: 56 Nguyễn Huy Tự, TP. Hà Tĩnh. Điện thoại: 0985 844 255.

Bình luận