Facebook

Youtube

Bánh mỳ heo quay sốt thái ngon nhức nách tại Hà Tĩnh – Bánh mì 7 ngày

Với mình Bánh mì heo quay chính là top món ăn đường phố mà mình thích nhất. Không biết mấy bạn đã từng là một “khách ruột’ của hàng bánh mì nào chưa. Mình thì khách ruột  ở đây nè. Chính hiệu bánh mì heo quay chuẩn gu giòn rụm, ngon nhức nhối chỉ ở bánh mỳ 7 ngày .

Thit quay kiểu Thổ nhĩ Kỳ - Bánh mì heo quay sốt thái

Bánh mì heo quay sốt thái

👍 Thịt xếp chồng quay theo kiểu Thổ Nhĩ kỳ với kiểu quay này thịt sẽ được xiên chồng lên nhau vào một cây xiên. Khi bật lò nướng cây xiên sẽ quay tròn từ từ khiến thịt chín dần đều khi ăn cảm nhận được vị ngon của thịt . Đặc biệt heo quay ở đây không hề hôi dầu nha. Thịt heo quay vừa đủ nạc vừa đủ mỡ. Tẩm ướp gia vị vừa ăn  cảm giác ăn kích thích mà không bị ngấy.

Ổ bánh mì heoquay sốt thái ú ụ nhân

👍 Đặc biệt, nước sốt ở đây phải gọi là ” siêu siêu ngon “ . Nước sốt thơm nức mũi bởi mùi sốt vị sốt thái đặc trưng không lẫn vào đâu được. Nước sốt có vị ngọt, ngậy và hơi chua cay một chút. Chính hương vị đậm đà của nước sốt đã làm nên thương hiệu của quán .

👍 Thịt heo quay thơm lựng, tươm mỡ kẹp trong ổ bánh mì nóng cùng lát dưa leo, đồ chua, ngò, ớt chan nước sốt đậm đà là món ăn được nhiều người yêu thích.

👍 Ngoài ra bánh mì gà xé bơ tỏi cũng hot  không kém nhé !

 

🅱Á🅽🅷 🅼Ỳ 🅶À 🆇É 🅱Ơ 🆃Ỏ🅸 🅲🅷Ỉ 10🅺

👍 Thịt gà mềm mại. Ngọt thịt và rất đậm đà, mặn mặn như chà bông, thơm thơm mùi tỏi mê lắm .Thêm sốt  béo ngậy ăn kèm đồ chua, dưa leo và ngò. Chao ôi !

ngon nhức nách !

👍 Món xôi thịt quay ở quán bán mì heo quay sốt thái rất đáng 1 lần bạn nên thử nhé !

Có thể là hình ảnh về thực phẩm

👍 Xôi hạt tơi, mềm, dẻo, tuyệt nhiên không hề bị khô. Món ăn kèm với xôi được chuộng nhất là thịt quay. Khách nào ăn ở đây rồi cũng phải xuýt xoa rằng thịt quay ngon dã man. đều tăm tắp từng miếng. Cắn miếng nào như muốn tan trong miệng miếng đấy, thêm trứng cút, dưa chuột rưới thêm ít nước sốt lên xôi nữa phải nói là quá ngon !

🤷‍♀️🤷‍♀️🤷‍♀️Đến với quán bánh mì heo quay sốt thái  Menu nhiều món HOT TREND lắm hamberger, trà đào, trà tắc khổng lồ, sữa ngô, trà thái…. mà giá thì siêu yêu thương. Chỉ từ 10k  bạn đã có thể đến đây và cảm nhận các món ngon nhé !

Bạn có thể xem thêm thông tin về món ăn tại đây !

🏣 Địa chỉ: 64 Xuân Diệu, TP Hà Tĩnh
☎️ Sđt: 0988 339807
⏰ Giở mở cửa: 5h30-11h30 và 15h-20h
Bình luận