Facebook

Youtube

Mixue Ice Cream & Tea “Mật Tuyết Đến Từ Trái Tim”

Mixue Ice Cream quen thuộc đối với các bạn trẻ yêu trà sữa

Mixue một thương hiệu trà sữa khá quen thuộc đối với các bạn trẻ yêu trà sữa. Cái tên MIXUE đã phủ sóng nhiều trên các tuyến phố Hà Tĩnh. Hiện đang dần được các bạn trẻ yêu mến và đón nhận. Chính thức có mặt tại 31 Hàm Nghi – Thành phố Hà Tĩnh. Mixue Ice Cream hiện đã và đang sở hữu cho mình một lượng fan khá đông đảo. Chúng ta đi tìm hiểu món kem ngon này nhé.

Thực đơn rất phong phú và đa dạng

Thực đơn tại Mixue Ice Cream rất phong phú và đa dạng. Được chia làm 3 loại chính bao gồm: Kem, Cafe và Trà sữa và Nước hoa quả tươi. Đồ uống tại quán mang rất nhiều nét đặc trưng mà không ở đâu có được. Với nguyên liệu tươi ngon mỗi ngày, quán luôn mang đến trải nghiệm vô cùng thú vị. Chỉ với khoảng giá bình dân từ 10 nghìn đồng là bạn đã có trong tay một cây kem tươi thương hiệu MIXUE rồi đó.

Đến MIXUE Ice Cream uống gì ngon nhất?

Mixue Ice Cream uống trà sữa vị gì thì ngon nhất? Hệ thống MIXUE với 5 vị trà sữa truyền thống bao gồm: Trà sữa đậu đỏ, Trà sữa yến mạch, Trà sữa thạch dừa, Trà sữa pudding, Trà sữa trân châu. Với mức giá khá rẻ, chỉ với 25.000 nghìn đồng là bạn đã có cho mình ngay một ly trà sữa rồi đó. Đối với các bạn sinh viên có sở thích và niềm đam mê với trà sữa. Đây quả thực là mức giá rất hợp lý cho túi tiền của các bạn.

MIXUE trà sữa Đài Loan

MIXUE là thương hiệu trà sữa Đài Loan được đi vào hoạt động từ năm 1997. Những năm trở lại đây, thương hiệu này đã được Mixue Ice Cream tạo nên một cơn sốt không hề nhỏ trong giới trà sữa. Từ khi có mặt đổ bộ vào Hà Tĩnh ngày càng nhiều bạn trẻ ủng hộ và cực kì gây sốt. Có rất nhiều thương hiệu trà sữa nổi tiếng ở Hà Tĩnh tuy nhiên MIXUE vẫn giữ được vị trí trong top 1 của thị trường trà sữa với số lượng fan khá đông đảo.

Để thưởng thức MIXUE tại Hà Tĩnh các bạn đén địa chỉ: 31 Hàm Nghi – Thành phố Hà Tĩnh. Sdt: 0828.1111.37. Xem thêm hình ảnh không hian và món ăn của quán mời bạn click vào đây.

Bình luận