Facebook

Youtube

Nội thất Xuân Sang chuyên nội thất gỗ công nghiệp tại Hà Tĩnh

Nội thất gỗ công nghiệp trong giai đoạn phát triển mạnh

Gỗ công nghiệp là loại vật liệu được sử dụng phổ biến trong trang trí, thiết kế nội thất ngày nay. Đặc biệt là tại Hà Tĩnh với khí hậu nóng ẩm thì gỗ công nghiệp rất hữu ích cho việc trang trí nội thất. Các công trình sử dụng gỗ công nghiệp cũng cực đa dạng như nhà dân, biệt thự, nhà hàng, khách sạn…

Không có mô tả ảnh.

Gỗ công nghiệp là gì?

Theo như Nội Thất Xuân Sang – Đơn vị đi đầu trong lĩnh vực gỗ công nghiệp. Và nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế thi công cho biết:

Không có mô tả ảnh.

Rất đơn giản: Cái gì không phải tự nhiên, tức là công nghiệp. Bất cứ loại gỗ nào có sử dụng keo hoặc hóa chất để làm ra tấm gỗ đó thì được gọi là gỗ công nghiệp. Hầu hết gỗ công nghiệp được làm từ nguyên liệu tận dụng, tái sinh hay cành ngọn của gỗ rừng trồng để sản xuất.

Không có mô tả ảnh.

Thành phần chính vẫn là dăm gỗ (để sản xuất ván dăm). Sợi gỗ (để sản xuất ván MDF), các lớp gỗ mỏng (để sản xuất ván ép, gỗ dán). Các miếng gỗ nhỏ (dùng để sản xuất gỗ ghép).

Không có mô tả ảnh.

Tên quốc tế của gỗ công nghiệp là Wood-Based Panel. Nội Thất Xuân Sang đã thi công rất nhiều công trình trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh. Và tất cả đều hài lòng với sản phẩm mà Nội Thất Xuân Sang mang đến.

Không có mô tả ảnh.

Để được tư vấn thiết kế chuẩn gỗ công nghiệp mời bạn liên hệ:

Địa chỉ: 319 Trần Phú thành phố Hà Tĩnh. Số điện thoại: 094.338.6486.
Bình luận