Facebook

Youtube

Phong trần mộc mạc với quán coffee bằng gạch nung

Kinh doanh quán coffee không phải là điều gì quá mới mẻ. Nhưng nếu kinh doanh quán coffee kết hợp với việc kết hợp không gian mới lạ lại là những ý tưởng rất độc đáo.Thay vì che đậy những bức tường. Anh Nguyễn Văn Ánh tìm cách làm cho nó nổi bật hơn bằng cách trang trí toàn bộ tường của quán coffee bằng gạch nung. Cách trang trí này khá phổ biến ở các nước phương Tây. Bởi nó vừa đẹp lại độc đáo.

 Light Cà phê có không gian mang nét dân dã nhưng không kém phần hiện đại
Light coffee có không gian mang nét dân dã nhưng không kém phần hiện đại

Tọa lạc ở vị trí trung tâm trên đường Lê Duẩn (TP Hà Tĩnh). Light coffee có không gian mang nét dân dã nhưng không kém phần hiện đại.

Sự kết hợp giữa không gian hiện đại và nét cổ kính. gạch đỏ mang lại tạo nên sự mộc mạc giản dị. Mang hơi hướng hoài niệm về những giá trị xưa cũ.

Kiến trúc thiết kế quán coffee bằng gạch nung này có công năng tạo nên cảm giác mộc mạc. nghệ thuật cho không gian sở hữu khi dễ dàng kết hợp với không gian thoáng đãng từ ánh sáng tự nhiên và hệ thống cây xanh được bố trí hợp lý.

Light Coffee – quán coffee bằng gạch nung đúng chuẩn một quán cà phê sinh ra cho tín đồ “sống ảo”.

Vì từng ngóc ngách; từng chi tiết nhỏ đều được chăm chút bài trí một cách tỉ mỉ, tinh tế nhất. Nênchụp đâu dính đó” đảm bảo 100% những bức ảnh đẹp ngây ngất sẽ được ra đời.

Phần cầu thang đơn giản nhưng gây ấn tượng bởi thiết kế hình xoáy ốc bằng thép chịu lực tiền chế. Nhìn tổng thể chiếc cầu thang như một lồng chim lớn đặt giữa trung tâm quán.

Sự tinh tế trong cách bài trí. Kết hợp với rất nhiều loại thức uống ngon miệng Hot Trend vô cùng đa dạng. Đặc biệt là các nguyên liệu đều được nhập trong ngày. Có nguồn gốc rõ ràng.Vì vậy, các loại sinh tố trà sữa chính là những “chiêu bài” níu khách của quán .
Đến với Light coffee bạn sẽ cảm thấy một nhịp sống chậm rãi. Không xô bồ ồn ã. Một chút hiện đại lắng quyện vào những nét cổ kính. Hương cà phê lảng vảng ngây ngất lòng người.

LIGHT COFFEE

Địa chỉ : 46 Lê Duẫn  – Thành Phố Hà Tĩnh

Bình luận