Facebook

Youtube

Siêu thị bản vẽ Hà Tĩnh

Chỉ cần khoảng 6 triệu. Khách hàng đã có một bản thiết kế hoàn chỉnh cho căn nhà mơ ước của mình. Sự ra đời của “Siêu Thị Bản Vẽ“ đánh dấu một cuộc cách mạng trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng nhà ở tại Hà Tĩnh.

Bản thiết kế trong mơ với một lần click chuột

Một trong những nỗi lo lớn nhất khi chúng ta bắt đầu xây dựng căn nhà là một bản thiết kế đẹp, tiện ích. Đầy đủ công năng và phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính. Thông thường, khách hàng phải mất khoảng 4 tuần để các kiến trúc sư khảo sát và hoàn thiện một thiết kế. Không những thế, thời gian chỉnh sửa để có được một bản thiết kế ưng ý còn kéo dài hơn nữa. Việc mất thời gian quá nhiều vào thiết kế ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của khách hàng. Cũng như tiến độ hoàn thành ngôi nhà trong mơ của mình.

Sự ra đời của Siêu Thị Bản Vẽ là cuộc cách mạng trong ngành kiến trúc nội thất Việt

Đặc biệt, với những người ở vùng sâu, vùng xa thì việc có được một bản thiết kế căn nhà mơ ước của mình lại càng khó khăn gấp bội. Số lượng kiến trúc sư và các công ty thiết kế; xây dựng có hạn nên không thể đáp ứng được hết nhu cầu. Do vậy, đôi khi họ phải chấp nhận xây nhà với một nhà thầu cùng bản thiết kế không thực sự ưng ý.

Siêu thị bản vẽ Hà Tĩnh

Tuy nhiên, sự ra đời của “Siêu Thị Bản Vẽ” sẽ chấm dứt tình trạng bất cập ấy. Với hàng trăm ngàn thiết kế nhà ở trên Sieuthibanve.com. khách hàng dễ dàng lựa chọn được một thiết kế thực sự phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình. Người tiêu dùng chỉ cần click chuột sẽ có được một thiết kế căn nhà theo đúng nhu cầu và mong muốn của mình.

Mô hình “Siêu Thị Bản Vẽ” online sẽ xóa nhòa khoảng cách giữa kiến trúc sư với người tiêu dùng. Chỉ bằng một lần click chuột. Cả thế giới thiết kế kiến trúc sẽ nằm trong tay bạn. Khách hàng có toàn quyền quyết định thiết kế ngôi nhà thân yêu của mình.

6 triệu đồng, có ngay 1 bản thiết kế mơ ước.

Trước đây, tiền thuê một kiến trúc sư. Khách hàng phải bỏ ra khoảng 20 đến 40 triệu đồng trên một thiết kế tùy vào diện tích. Số tiền đó là không hề nhỏ với đa số người dân Việt Nam. Đặc biệt là ở các vùng nông thôn. Vùng sâu vùng xa. Đây chính là một trong những điểm hạn chế khiến cho đa số khách hàng ở nông thôn khó tiếp cận với việc thiết kế kiến trúc một cách bài bản và chuyên nghiệp.

Đặc biệt, giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, chuyên nghiệp và sự tận tâm. Chu đáo chính là yếu tố cốt lõi đem đến thành công cho Siêu Thị Bản Vẽ. Không chỉ thế. Thời gian để có được bản thiết kế thực sự hài lòng được rút ngắn hết mức có thể. Đây sẽ là điểm đột phá giúp rút ngắn thời gian chờ đợi và đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Siêu Thị Bản Vẽ sẽ ra mắt khách hàng vào ngày 14/3/2021. Đây sẽ là một mốc lịch sử đánh dấu một cuộc cách mạng mới trong lĩnh vực xây dựng nhà ở tại Hà Tĩnh. Nó cũng là điểm khởi đầu cho một mô hình khởi nghiệp hứa hẹn sẽ bùng nổ trong năm 2021 và các năm tiếp theo.


🏠 Địa chỉ: 19 Vũ Quang, TP Hà Tĩnh
☎️ 0899.26.2682
Bình luận