Facebook

Youtube

Top 5 nhà hàng ngon nhất tại Kỳ Anh

Tại Việt Nam ta, đặc biệt là cánh mày râu rất thích tụ tập bạn bè để uống bia, ăn nhậu. Nếu bạn ở Kỳ Anh và đang băn khoăn địa chỉ nhà hàng ngon, bổ rẻ ở đâu thì hãy tham khảo bài viết dưới đây Hà Tĩnh có gì sẽ gợi ý cho bạn một số nhà hàng ngon có tiếng nhất tại Kỳ Anh !

1.Pham Bro’s Restaurant 

menu tại nhà hàng phạm bother

Pham Bro’s Restaurant được biết đến với các món Cơm Niêu, Lẩu, Nướng sạch Hàn Quốc…Với tinh hoa ẩm thực đa quốc gia như Thái Lan, Hàn Quốc, Singapore và phong cách bản xứ Việt Nam.

Xem thêm chi tiết nhà hàng tại đây 

2. Nhà hàng Bắc Hoành Sơn

Trải nghiệm ẩm thực đa dạng, chuẩn vị trong không gian tinh tế có view đẹp là lý do khiến  Bắc Hoành Sơn thu hút khách hàng !

Thực đơn món ăn tại Bắc Hoành Sơn hết sức đa dạng. Khách hàng có thể yêu cầu đủ loại món ăn từ những món đặc sản vùng núi như dê quay đến các loại hải sản như tôm hùm, nghêu nướng, mực.

Xem thêm chi tiết  tại đây 

3. Nhà hàng Mận Hà 

đồ ăn tại nhà hàng Mận hà

Bạn muốn thưởng thức những hương vị thân thuộc, gần gũi khắp 3 miền đất nước? Hãy tham khảo nhà hàng Mận Hà để khám phá nét văn hóa ẩm thực tao nhã mà tinh tế, đậm đà bản sắc dân tộc địa phương nhưng không kém phần ấm cúm.

Xem thêm chi tiết nhà hàng tại đây 

4.Dê Tùng Xẻo 

không gian nhà hàng dê tùng xẻo rộng rãi

👏 Quán được thiết kế với không gian vô cùng thoáng mát và rộng rãi. Khi đến quán bạn có thể lựa chọn bàn ngồi bệt hay ngồi ghế tùy chọn.

👏 Thực đơn của quán cũng khá phong phú với đầy đủ những món ăn được chế biến từ thịt dê cùng độc đáo như món dê hấp đá khoáng, thịt dê tái chanh, dê ủ cơm… trong đó món lẩu dê vẫn là món ăn được yêu thích hơn cả

Xem thêm thông tin về  tại đây 

5. Tập đoàn Đức dê 

dê ngon tại nhà hàng Đức dê

Thịt dê ngon nhất là chừng trên dưới 1 tuổi. Ở đây, người ta bán thịt dê chủ yếu vào buổi sáng và để nguyên con. Khi ăn dùng dao xẻo và chế biến tùy gu, vì vậy không sợ thịt dê giả. Các nhà hàng còn làm thịt và thui dê ngay trước sân quán để khách mục sở thị

Xem thêm thông tin  tại đây 

Bình luận