Facebook

Youtube

Vườn hoa Hadiphar mở cửa miễn phí chụp ảnh từ 08/04/2021

 Các bạn trẻ yêu thích chụp ảnh biết tin gì chưa?

Vườn hoa Hadiphar mở cửa miễn phí chụp ảnh thừ 08/04/2021

Trong thời gần đây đã khiến biết bao du khách đặc biệt là giới trẻ phải xôn xao đứng ngồi không yên vì cảnh sắc tại vườn hoa Hadiphar.

Đây là một trong những địa điểm tham quan và chụp hình mới nhất của thành phố Hà Tĩnh.

Với không gian rộng kết hợp cùng vô số loài hoa rất thích hợp cho các bạn trẻ chụp choẹt để sống ảo. Săn cho mình những bức ảnh bắt mắt nhất mà chỉ có nơi đây mới có được.

👉 Hoa hướng dương mang đến những bức ảnh vàng rực rỡ trong ánh vàng. Những bông hoa tỏa nắng hài hòa trong màu xanh của trời mây.

👉 Loài hoa vừa quen mà cũng chẳng bao giờ khiến chúng ta nhàm chán mỗi khi ngắm nhìn. Chính là những bông hồng kiêu sa và xinh đẹp.

👉 Cả 1 vườn hoa cánh bướm  đang chờ các HOT GIRL đến check in. Hãy mặc 1 chiếc đầm xanh blue và đến đồi hoa cánh bướm sống ảo thôi.

👍👍👍 Đặc biệt những tấm ảnh các bạn chụp tại vườn hoa HADIPHAR. Nếu đăng ký tham gia cuộc thi ảnh do công ty  tổ chức sẽ có cơ hội nhận được những giải thưởng bằng tiền mặt và nhiều quà tặng khác kèm theo.Thể lệ cuộc thi tại Link 

❤❤❤ Vừa được hòa mình vào thiên nhiên. Vừa mang về những chiếc ảnh nghìn like . Vừa có thể mang quà về còn chần chừ gì nữa lâp team cùng triển nào !

👏👏👏 Khi đến tham quan vườn hoa Hadiphar các bạn phải lưu ý những điều dưới đây: 

✔ Không xả rác bừa bãi làm mất đi vẻ đẹp của vườn hoa.

✔ Không hái hoa.

✔ Không chạy nhảy, đùa giỡn tránh trường hợp làm gãy cây.

Địa chỉ: Nhà máy Dược Phẩm Công Nghệ Cao GMP-WHO – CTY CP DƯỢC HÀ TĨNH xã Cẩm Vịnh – huyện Cẩm Xuyên (gần trường Đại Học Hà Tĩnh)

Một số hình ảnh tại vườn hoa

Bình luận