Facebook

Youtube

Bánh Mỳ Hoa Đêm Bánh Mì Rim Ngon Khó Cưỡng

Món ăn sáng cực khoái cho các bạn học sinh

Bánh mì rim là món ăn sáng cực khoái cho các bạn học sinh. Được chế biến khá cầu kì và lắm công đoạn. Khi bạn thưởng thức nó sẽ là món ăn thơm ngon tiếp thêm năng lượng ngày mới cho bạn. Hà Tĩnh Có Gì sẽ cùng bạn vào bếp của quán Bánh Mỳ Hoa Đêm để khám phá nhé!

Bánh Mỳ Hoa Đêm ăn vặt lúc rảnh rỗi – ăn chống đói

Bánh mì rim giòn ngào đường thích hợp để ăn vặt lúc rảnh rỗi hoặc ăn chống đói. Thậm chí còn có thể dùng thay thế món mứt vào dịp tết nữa đấy các bạn. Nó là món ngon để bạn và người thân có thể thưởng thức cùng nhau vào mỗi buổi sáng. Hay cũng có thể là món ăn vặt cho các bạn vào những buổi trưa tối. Gía bánh mì của quán Hoa Đêm lại rất hợp lý chỉ từ 10k đến 30k mỗi người là đã đủ làm bạn no căng rồi ạ.

Đủ các món ăn vặt

Ngoài ra quán còn có các món ăn vặt khác: như nem rán, bánh bèo lá và rất nhiều đồ uống giải khát đi kèm. Nếu buổi sáng của bạn quá tất bật, không đủ thời gian để chế biến món ăn. Bạn nhanh nhanh đến Bánh Mỳ Hoa Đêm để thưởng thức vào mỗi buổi sáng nhé!

Dc: 18 Hải Thượng Lãn Ông – Thành phố Hà Tĩnh – Sdt: 094.374.5665. Để xem thêm hình ảnh không gian và món ăn của quán mời bạn click vào đây.
Bình luận