Hà Tĩnh Có Gì là gì?

Hà Tĩnh Có Gì là một dự án cập nhật thông tin, số hóa thông tin các dịch vụ ngành nghề hiện có tại tỉnh Hà Tĩnh. Giúp cho người dân trong và ngoài tỉnh biết đến hoặc tiện cho việc tra cứu thông tin một cách nhanh nhất nhờ vào sức mạnh của internet, người ở xa có thể có được thông tin của các dịch vụ tại Hà Tĩnh. Từ đó có thể liên lạc và mua hàng một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, dự án của chúng tôi đẩy mạnh quảng bá các dịch vụ, món ăn và con người Hà Tĩnh.

Ở các giai đoạn đầu tiên chúng tôi sẽ đẩy mạnh các lĩnh vực:

  • Ẩm thực – hàng quán
  • Dịch vụ tại địa phương

Ở các giai đoạn tiếp theo chúng tôi sẽ:

  • Phát triển dịch vụ kết nối
  • Phát triển dịch vụ quảng cáo
  • Phát triển dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp

Ý nghĩa tên và hình ảnh Logo

Đã có rất nhiều người lầm tưởng Hà Tĩnh Có Gì sử dụng dê làm linh vật ý nghĩa đại diện cho thương hiệu.

Thực tế chúng tôi lấy hình ảnh là Sao La để biểu diễn ý nghĩa cho thương hiệu chúng tôi đang xây dựng.

  • Sao La là một loài động vật chỉ có duy nhất tại Việt Nam và đã được đưa vào trong sách đỏ các loài có nguy cơ tuyệt chủng cao nhất.
  • Sao La được tìm thấy đầu tiên tại Hương Sơn Hà Tĩnh và chỉ sống rải rác quanh rừng Trường Sơn tại địa bàn Hà Tĩnh.
  • Sao La là linh vật Quốc gia được lấy làm biểu tượng cho SeaGame 31
  • Sao La còn được gọi là “Kỳ Lân Châu Á” và sự đặc biệt của nó làm chúng tôi mong muốn những điều mình làm sẽ đều là những điều đặc biệt cho vùng đất Hà Tĩnh.

Một số các câu hỏi thường gặp

Hiện tại chúng tôi chưa thu bất kỳ khoản thu nào để hoạt động cho công việc của chúng tôi, tất cả các kinh phí đều được lấy từ tiền cá nhân của trưởng nhóm hoặc do các bạn bè đóng góp. Nhưng trong tương lai có thể chúng tôi sẽ xây dựng kế hoạch cụ thể hơn về vấn đề này.

Có, về tương lai có thể chúng tôi sẽ cung cấp các gói dịch vụ về truyền thông số, để đáp ứng nhu cầu mới của thị trường địa phương, chúng tôi sẽ cung cấp các gói dịch vụ quảng cáo, marketing, nhận diện thương hiệu, làm TVC và các sản phẩm khác dựa trên nền tảng kỹ thuật số để thúc đẩy doanh số bán hàng cho các doanh nghiệp và hộ kinh doanh tại địa phương.

Vì đây là một dự án cộng đồng và là một dự án khởi nghiệp nên hiện tại mô hình làm việc của chúng tôi đang là nhóm làm việc chung, chúng tôi chưa có tên công ty hay bất cứ các pháp nhân công ty nào. Nhưng tương lai có thể bạn sẽ thấy một công ty Hà Tĩnh Có Gì được xây dựng từ những thành quả mà chúng tôi đạt được trong tương lai sắp tới.