Facebook

Youtube

Cơm Rang Cháo Canh Cua Đồng Nhà Ông Táo Đạt

Cháo canh cua đồng món ăn dân dã

Cua ngoài đồng bắt về, được nhà ông Táo Đạt thu gom để sẵn trong trong lu. Mang ra chế biến làm món chủ công cho khách hàng thưởng thức như: rang muối, um, xào… Trong các món ăn dân dã, tôi thích nhất là bánh canh cua đồng của Nhà Ông Táo Đạt. Bởi tô bánh canh tuy đơn giản nhưng rất đẹp mắt và ngon miệng. Màu trắng của sợi bánh, màu xanh của hành lá, rau răm, màu gạch cua… Cùng với vị thơm, ngọt, béo nhẹ nhàng lan tỏa nơi đầu lưỡi. Khiến con người ta dường như quên hết mọi mệt mỏi, âu lo đời thường.

Hấp dẫn người ăn từ tô bánh canh

Điều đặc biệt trong cách chế biến món ăn của Nhà Ông Táo Đạt. Hấp dẫn người ăn từ tô bánh canh là nước những thứ nước được chế biến từ những con cua, từng miếng xương heo tươi nguyên. Vì thế mà mùi vị của nồi như trở nên ngọt lịm. “Xương heo chặt vừa ăn, rửa sạch với nước lạnh pha muối, để ráo. Đun sôi nước, cho xương vào nồi hầm lửa liu riu, vớt bọt, thêm ít hành tím thái nhỏ để nước dùng được thơm.” Chủ quán chia sẽ thêm.

Ngoài ra nhà ông Táo Đạt Còn có rất nhiều món khác

Cơm rang sụn non 35k/s🍜Cơm rang thập cẩm 25k/s. Cơm rang hải sản 35k/s🍜Cháo canh cua đồng 20k/s(30k có hộp dùng 1 lần). Chân gà chiên mắm 50k/s🐦Chân gà chiên cay 50k/s🐦Chân gà chua ngọt 50k/s. Quán vẫn nhận ship các món ăn trong nội thành có hóa đơn từ 40k trở lên.

Bạn không có nhiều thời gian cho việc chế biến một món ăn cầu kỳ. Chỉ cần chạy ù đến Táo Đạt 5′ là đã có ăn rồi. Đừng quên là quán còn có món cơm chiên vàng thơm, dòn, ngon nữa nhé.

Dc: 92 đường Mai Thúc Loan – Thành phố Hà Tĩnh – Đt: 093.8346.887. Để xem thêm hình ảnh không gian và món ăn của quán mời các bạn click vào đây.

Bình luận