Facebook

Youtube

Nhà Hàng Hàm Nghi Đủ Món Việt – Hàn – Thái

Món ăn ngon chuẩn vị ẩm thực Hàn Quốc

Món bạch tuộc xào cay Hàn Quốc nổi tiếng với vị giòn dai. Kết hợp với vị cay nồng kích thích vị giác sẽ khiến bạn không thể chối từ. Với các bước chế biến chi tiết ngay dưới đây. Bạn sẽ có ngay một món ăn ngon chuẩn vị ẩm thực Hàn Quốc đến từ Nhà Hàng Ham Nghi.

Bạch tuộc xào cay kiểu Hàn

Nguyên liệu cuả Nhà Hàng Ham Nghi luôn đủ và tươi ngon

Bạch tuộc đảm bảo to để tăng độ dòn, thơm của món ăn.

Với khâu chọn kĩ về nguyên liệu. Chắc chắn Nhà Hàng Ham Nghi. Cho chúng ta thưởng thức những món ngon mà đến những vị khách khó tính nhất cũng phải bất ngờ. Còn khâu chế biến thì sao nhỉ? Mời các bạn theo dõi tiếp về sự chuyên nghiệp của các đầu bếp.

Ngâm bạch tuộc trong nước muối lạnh trong 1 bát tô, cho bạch tuộc đã để ráo. Bột và xoa bóp bạch tuộc trong vòng vài phút. Làm nóng chảo và xào cà rốt 1 phút trên lửa lớn. Thêm hành tây vào và xào. Thêm hành lá và ớt xanh, bạch tuộc vào chảo rau xào. Đổ gia vị đã trộn vào: Nấu thêm 3 phút trên lửa lớn. Nêm thêm một chút muối nếu cần. Xúc món xào ra đĩa, rắc ít hạt mè lên trên và thưởng thức. Thèm quá rồi các bạn, nhanh đến Nhà Hàng Ham Nghi thôi. 

Cách làm cua rang me mời bạn theo dõi

Nguyên liệu 

Cua thịt: 1Kg (Cua thịt Y3, Cua thịt Y5 hoặc Cua thịt Y7 để tăng vị béo cho món ăn.)

Cua đem rửa sạch, tách bỏ phần mai, dùng đũa khều nhẹ phần gạch ở mai cua để riêng ra một cái bát nhỏ.

Bột năng sẽ được đầu bếp Nhà Hàng Ham Nghi, hòa tan cùng một chút nước. Đổ từ từ vào nước sốt để tạo độ sánh. Và các bạn đã sẵn sàng chưa? Chúng ta cùng thưởng thức.

Không gian lảng mạn thoáng mát

Với không gian lảng mạn thoáng mát ,phù hợp cho các cuộc liên hoan sinh nhật ngoài trời và tự hào là Vườn Bia Sân thượng đầu tiên tại hà tĩnh ,chúng tôi luôn cố gắng nổ lực để làm hài lòng quý khách. Xin mời các bạn cùng nhà hàng chế biến những món ăn hải sản siêu ngon nhé. Vào những ngày rãnh mời bạn đến Nhà Hàng Hàm Nghi chúng tôi sẽ phục vụ đầy đủ.

36 đường Hàm Nghi – Thành phố Hà Tĩnh – Sdt: 0985.895.686 – 091.5469.969 Để xem thêm hình ảnh không gian và món ăn mời bạn truy cập vào đây

Bình luận