Facebook

Youtube

Khu Sinh Thái Bàu Rạ – Tổ Chức Tiệc Sang Trọng

Ngày lễ tiệc trọng đại cùng Khu Sinh Thái Bàu Rạ

😊😊 Không cần phải bỏ ra 1 khoản tiền đắt đỏ để tổ chức tiệc cưới tại các khách sạn lớn. Bạn vẫn có thể tận hưởng không gian tiệc vô cũng sang trọng và lịch sự. ❤️❤️

Đám cưới là ngày lễ trọng đại trong cuộc đời của mỗi con người. Trong đó tiệc cưới là một phần không thể thiếu góp phần giúp cho đám cưới của những cặp đôi trọn vẹn. Thời gian để hai bên gia đình đãi các quan khách đã đến dự lễ và chúc phúc cho uyên ương. Thực đơn tiệc cưới cũng là điểm đáng chú trọng với hai bên gia đình. Phải đảm bảo theo phong tục lễ cưới truyền thống của Việt Nam, quan khách dễ dùng, vừa miệng.

Địa điểm tổ chức tiệc thì bạn khỏi lo ngay trong khuôn viên nhà mình. Nhà hàng Khu Sinh Thái Bàu Rạ sé lo mọi việc còn lại.  Nhà hàng Chuyên nghiệp là nơi lý tưởng của các cặp đôi. Đảm bảo chất lượng của bữa tiệc cưới cho hai đại gia đình. Nhà hàng thấu hiểu điều này và mong muốn giới thiệu cho quý khách những mẫu thực đơn tiệc cưới đặc sắc.

Thực đơn tiệc cưới chuẩn phong tục miền Bắc – miền Trung cổ truyền

thực đơn tiệc cưới chuẩn phong tục miền bắc
Món ăn được bài trí đẹp mắt.

Người miền Bắc và miền Trung xưa có lối sống làng xã và phong cách trịnh trọng và khách sáo. Trong thực đơn tiêc cưới của người Bắc, Trung luôn đuề huề món ăn. Khu Sinh Thái Bàu Rạ sẽ đem lên mâm cỗ lần lượt, món này hết đến món kia. Cho đến món cuối được bưng lên mà không phân chia món khai vị, món tráng miệng, món chính. Đúng với tập tục của địa phương.

Cac món Khu Sinh Thái Bàu Rạ thường chế biến: Thịt gà luộc với lá chanh là món ăn truyền thống không thể thiếu. Đến những món ăn tăng khẩu vị như nộm thịt heo, nộm hoa chuối… Nhiều gia đình còn chuẩn bị thêm những món “nhậu” khác để hợp với ly rượu nồng chúc phúc cho cô dâu chú rể: Heo quay, heo luộc, lòng, dồi, tiết canh. Thậm chí rượu mận cũng được thêm vào thực đơn tiệc cưới.

Thực đơn tiệc cưới chuẩn phong tục miền Bắc và miền trung ngày nay

thực đơn tiệc cưới chuẩn phong tục miền bắc
Độ sang trọng đã được thay đổi.

Thực đơn tiệc cưới miền Bắc và miền trung ngày nay đã có sự thay đổi. Tuy nhiên vẫn giữ được nét truyền thống của người kinh kì xưa. Sự du nhập văn hóa từ bữa tiệc của phương Tây đã mang đến một luồng gió mới tới tiệc cưới. Thực đơn với 3 nhóm món ăn rạch ròi cho các quan khách thưởng vị: Món khai vị, món chính, cuối cùng là món tráng miệng. Khu Sinh Thái Bàu Rạ đưa vào bữa tiệc số lượng các món ăn khoảng từ 5-7 món. Dựa vào yêu cầu của chủ buổi tiệc.

  • Món khai vị: súp gà ngô ngọt, nộm rau quả thập cẩm, phở cuốn, gỏi,…
  • Món chính: tôm hấp/chiên, chim câu quay, canh bóng, xôi vò hạt sen, bò sốt tiêu đen (có thêm bánh mì ăn kèm), gà quay/chiên da giòn, rau xào theo mùa,…
  • Món tráng miệng: trái cây theo mùa, chè, bánh ngọt,…

Tổ chức tiệc cưới hỏi là sự kiện trọng đại trong đời người. Tin tưởng Khu Sinh Thái Bàu Rạ thì nhà hàng đưa lại cảm giác thoải mái cho bạn. Đầu bếp có tay nghê cao nên khi sử dụng nguyên liêu quen thuộc. Chế biến nhưng vẫn tạo được hương vị ngon lạ.

☎️☎️ Liên hệ: Dịch vụ cưới hỏi trọn gói của Bàu Rạ – Hotline: 094.969.7689 – 091.888.4111– Địa chỉ: Ngõ 430 Hà Huy Tập – Thành phố Hà Tĩnh. Để xem thêm hình ảnh không gian và món ăn của nhà hàng bạn hãy click vào đây.

 

Bình luận