Facebook

Youtube

Nhà Hàng Thái Bình Có Cơ Sở Thứ 2 Bạn Đã Biết?

Nâng cao chất lượng phục vụ

Trân trọng kính mời quý khách hàng đến thưởng thức, đóng góp ý kiến quý báu để chúng tôi ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ!  Mời các bạn đến Nhà Hàng Thái Bình để tìm hiểu các món ăn luôn nha.

Nghêu nướng mỡ hành

Nguyên liệu chuẩn của Nhà Hàng Thái Bình

  • Nghêu cỡ lớn
  • Lạc rang
  • Hành lá
  • Gia vị: hạt nêm, nước mắm, đường, hành tím, dầu ăn và tiêu
Nhà Hàng Thái Bình Ngâm nghêu kỹ sạch cát. Phi hành cho thơm. Sau đó, thêm đường, mắm, hạt nêm, tiêu và chút lạc rang đã giã vừa vào cùng. Hành lá đem cắt khúc chừng 0,5cm, đun nóng dầu ăn và đổ hành lá vào. Đem nghêu ra nướng đến khi mở miệng thì cho hỗn hợp trên vào. Chờ một chút khi chúng nóng đều là có thể thưởng thức được rồi. Sự chuyên nghiệp trong cách chế biến đã làm nên những món ăn đầy hấp dẫn của nhà hàng. Khi đến trải nghiệm chắc chắn bạn sẽ phải tấm tắc khen ngon.

Mực sốt tỏi ớt

Nguyên liệu

  • Mực to tươi
  • Tỏi, ớt, gừng, nước mắm, đường, dầu ăn

Mực mang về rửa sạch rồi cho vào hấp sơ qua sau đó lại rửa sạch với nước. Trụng qua nước sôi có pha với chút dấm, gừng để khử mùi tanh rồi để ráo nước. Tỏi, ớt đập dập rồi cho vào chảo dầu phi thơm và tắt bếp. Cho hỗn hợp sôi thì cho mực vào xào cùng. Xào đến khi mực săn lại, và nước sốt, gia vị hòa quyện vào mực thì tắt bếp. Sự chuyên nghiệp của đầu bếp Nhà Hàng Thái Bình thể hiện.

Hai món ăn vừa rồi đã làm dạ dày bạn réo lên chưa? Nhà hàng luôn có đầy đủ các món nhậu từ cao cấp đến bình dân. Các Qua nhà hàng Thái Bình để thưởng thức luôn. Nhà hàng còn có rất nhiều món ăn thú vị khác nữa. Mực sốt tỏi ớt ăn với cơm nóng rất ngon mà ai cũng phải tấm tắc đấy ạ, kính mời quý khách.

172c Nguyễn Du – Thành phố Hà Tĩnh – Số dt: 0911.468.687, để biết thêm hình ảnh không gian và món ăn của nhà hàng mời bạn click vào đây

Bình luận