CGV Hà Tĩnh – Địa điểm xem phim lý tưởng nhất

Địa chỉ:Tầng 3, Trung tâm Thương mại Vincom Plaza, phường Hà Huy Tập, Thành phố Hà Tĩnh.
Mục địa điểm:

CGV Hà Tĩnh – Địa điểm xem phim lý tưởng nhất

Xem phim chiếu rạp khác hẳn với xem phim tại nhà. Cũng chính vì điều này nên rất nhiều người vẫn thích xem phim tại rạp hơn là xem tại nhà. Thế còn bạn thì sao bạn có muốn đến CGV Hà Tĩnh để xem phim hay không?

Lịch chiếu phim ở CGV Hà Tĩnh

Hôm nay, suất chiếu của các phim đã lên sẵn tại CGV Hà Tĩnh rồi nhé. Bạn đã chọn cho mình bộ phim yêu thích nào chưa? Nếu chưa hãy để chúng tôi giới thiệu cho các bạn về lịch chiếu phim ở CGV Hà Tĩnh nhé. Ở đây, lịch chiếu của các phim sẽ được sắp xếp theo từng khung giờ. Nếu là những bộ phim đang hot, thuộc TOP 1, 2 thì sẽ có xuất chiếu dày hơn. Vì thế các bạn hãy an tâm đừng lo hết vé nhé.

Tùy vào nội dung phim mà chúng tôi sẽ quy định độ tuổi và đối tượng người xem phim. Các bạn cần lưu ý điểm này trước khi đặt vé cho bất kỳ bộ phim nào nhé. Thể loại phim ở CGV Hà Tĩnh sẽ được công bố để các bạn biết trước và chuẩn bị tâm lý trước khi xem.

cgv-ha-tinh

Hình: Rạp chiếu phim CGV Hà Tĩnh

Gía vé ở CGV Hà Tĩnh

Gía vé ở CGV Hà Tĩnh cũng không khác gì với các rạp chiếu phim khác. Mặc dù, khi bạn đến với CGV Hà Tĩnh thì chắc chắn rằng dịch vụ vô cùng tốt. Từ ghế đến màn hình chiếu và âm thanh mọi thứ sẽ thật chu đáo cho quý khách.

Màn hình chính là điều quan trọng nhất của rạp chiếu phim CGV Hà Tĩnh – sẽ cho hình ảnh chất lượng cao full HD. Đặc biệt, những ghế ngồi thì vô cùng thoải mái để các bạn có thể tận hưởng bộ phim một cách hoàn hảo nhất.

Hãy đến với CGV Hà Tĩnh  để xem ngay những bộ phim hot nhất trong tháng này nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng 3, Trung tâm Thương mại Vincom Plaza, phường Hà Huy Tập, Thành phố Hà Tĩnh.

Thông tin địa điểm

Đang Hoạt động
Vị tríThành phố Hà Tĩnh
Xem page Facebook
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận