Cháo dinh dưỡng Hà Anh – Tân Giang, thành phố Hà Tĩnh

Địa chỉ:198 Nguyễn công trứ , Tân Giang, thành phố Hà Tĩnh
Mục địa điểm:,
CHÁO DINH DƯỠNG TOÀN DIỆN HÀ ANH
👑 CHÁO LẠ, NHÀ KHÔNG CÓ – ĐÃ CÓ HÀ ANH LO
👑Baba, dê, tổ yến hay tôm hùm ,… là những thực phẩm đắt đỏ và xuất hiện trong thực đơn ở các nhà hàng sang trọng, cao cấp tại Việt Nam.
🐢Chúng có giá cao ngất ngưởng khiến nhiều người giật mình và chỉ có giới sành ăn và các đại gia Việt săn lùng, thưởng thức.
Chính vì thế, để các gia đình có điều kiện tiếp cận hơn với những món cháo cao cấp “lạ lùng” nhưng dinh dưỡng cực đỉnh này, Hà Anh đã sử dụng những nguyên liệu cao cấp hiếm có cùng với cách chế biến độc quyền cho những tô cháo của mình, đem đến những tô cháo không chỉ bổ dưỡng, hương vị thơm ngon mà còn lạ mắt và kích thích sự thèm ăn cho bé.
🌞 Các mẹ sẽ khó tìm thấy ở thương hiệu khác có sự kết hợp lạ lẫm như tại Hà Anh với Cháo cá mú sốt cam hay cháo baba hầm dừa xiêm táo đỏ,…Tuy nhiên sự khác lạ này đã tạo nên đẳng cấp cháo Hà Anh vì thỏa mãn được cả về hương vị và dinh dưỡng như khách hàng mong mỏi.
👉Mang niềm tin yêu của khách hàng vào mỗi tô cháo, Hà Anh đem đến nguồn dinh dưỡng tối ưu cho bé lớn khôn với chế độ ăn uống khoa học, đầy đủ chất dinh dưỡng, đặc biệt là những dưỡng chất tốt cho não bộ và sự phát triển của bé trong tương lai.
➖➖
👑Hà Anh – Cháo Dinh Dưỡng Toàn Diện Hà tĩnh
🏠Địa chỉ:📍198 Nguyễn công trứ , Tân Giang, thành phố Hà Tĩnh
☎️ : 0944503207 – FB: Cháo dinh dưỡng Hà Anh

Thông tin địa điểm

Đang Hoạt động
Vị tríThành phố Hà Tĩnh
Địa điểm chưa có Website
Xem page Facebook
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận