Đồi chè Hương Trà – Hương Khê

Địa chỉ:Xã Hương Trà, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh
Mục địa điểm:,

Trong những ngày đầu hè, đến thăm đồi chè Hương Trà bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp bình yên và cuốn hút lạ thường. Đồi chè xanh ngút ngàn là nguồn cảm hứng bất tận cho những bức ảnh đẹp làm say lòng biết bao du khách. Dưới đây Hà Tĩnh có gì sẽ khám phá đồi chè Hương Trà  cho những người yêu thích chụp ảnh.

Đồi chè thuộc Xã Hương Trà, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh), rộng 170 hecta là vựa chè lớn nhất huyện miền núi Hương Khê. Đồi chè này thuộc sự quản lý của Xí nghiệp chè 20/4 (Công ty cổ phần chè Hà Tĩnh) hiện được chia nhỏ giao cho người dân địa phương, đồng thời hỗ trợ cho vay vốn để người dân sản xuất.

Khác với những đồi chè thường được trồng ở nơi có địa hình cao. Đồi chè ở Hương Trà  lại được trồng sát ngay đường lớn, có địa hình bằng phẳng. Bạn sẽ không khỏi choáng ngợp và ngỡ ngàng nếu lạc trong đồi chè ngút ngàn còn bảng lảng sương sớm; những người công nhân hái chè lầm lũi trên cánh đồng hay thấp thoáng bóng những người nông dân đạp xe chầm chậm trong sương sớm đi băng qua những con đường mòn quanh cánh đồng chè.

Thông tin địa điểm

Đang Hoạt động
Vị tríHuyện Hương Khê
Địa điểm chưa có Website
Chưa có Facebook
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận