Du Lịch Đập Thủy Lợi Ngàn Trươi – Cẩm Trang Hà Tĩnh

Địa chỉ:Vườn Quốc Gia - Huyện Vũ Quang - TP Hà Tĩnh
Mục địa điểm:,

Với vẻ đẹp nguyên sơ, kỳ vĩ, lòng hồ Ngàn Trươi – Cẩm Trang được đánh giá là một vùng đất có tiềm năng, lợi thế rất lớn để phát triển với loại hình du lịch sinh thái. Bên cạnh đó, Thành cụ Phan Đình Phùng – là nơi ghi đậm dấu ấn của cuộc khởi nghĩa Cần vương chống Pháp sẽ hội đủ những yếu tố để trở thành tour du lịch bài bản. Mời các bạn theo hatinhcogi.vn khám phá lòng hồ nhé.

toàn cảnh về hồ Ngàn Trươi nhìn từ trên cao.

Bạn nên chọn khách sạn Vũ Quang, chọn phòng view nhìn ra hồ giá phòng từ 200-300k/ phòng nhé!Phòng  ở đây rộng rãi , sạch sẽ.Các bạn cần book phòng gọi ngay: 0913071217, Fb: Nguyễn Thuý Hà  bà chủ cực thân thiện và nhiệt tình. Ăn uống: bạn chỉ cần làm BBQ nướng ngoài trời tại khách sạn. Đồ có thể đi chợ về tự ướp thuê bếp nướng giá chỉ 100k hoặc nhờ ks làm sẵn chỉ lấy tiền công. Nói chung là ở đây không lo chết đói, muốn ăn gì cứ báo lễ tân làm cho.  Đi suối bạn chuẩn bị 3 con gà,  hai quả dưa hấu,hai thùng bia, một thùng đá, mấy gói bim bim cho 5-7người cả trẻ nhỏ.

Hãy để cho trẻ được khám phá thiên nhiên.

Toàn bộ diện tích hồ chứa nước Ngàn Trươi – Cẩm Trang nằm trọn trong rừng đặc dụng do Vườn Quốc gia Vũ Quang quản lý, bảo vệ. Việc được công nhận tuyến, điểm du lịch hồ Ngàn Trươi – Cẩm Trang – Thành cụ Phan Đình Phùng được xem là một tiềm năng, lợi thế không phải nơi nào cũng có được để trở thành một tour du lịch.

Có cả dịch vụ thuê thuyền du ngoạn.

Thông tin địa điểm

Đang Hoạt động
Vị tríThành phố Hà Tĩnh
Địa điểm chưa có Website
Chưa có Facebook
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận