Nhà Đẹp Thịnh Phát – Thành phố Hà Tĩnh

Địa chỉ:QL 1A, Thạch Trung, Thành phố Hà Tĩnh
Mục địa điểm:

Nhà Đẹp Thịnh Phát – Chuyên Tư Vấn Thiết Kế Và Thi Công Nhà Phố, Biệt Thự Hiện Đại, Cổ Điển.

Nhà Đẹp Thịnh Phát Hà Tĩnh luôn được được đánh giá là đơn vị quản lý dự án xây dựng, tư vấn thiết kế kiến trúc uy tín nhất. Được biết, công ty được thành lập dựa trên những kinh nghiệm sau hơn nhiều năm làm nghề thiết kế của KTS Lê Nam.

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, những công trình do Nhà Đẹp Thịnh Phát Hà Tĩnh thiết kế đều mang tính hiệu quả và thẩm mỹ cao nhất, cũng như tiết kiệm về không gian cũng như chi phí đầu tư, mà vẫn không mất đi sự sang trọng và hoành tráng nhất định.

Không vội bằng lòng với những gì đang có, ý thức được thế mạnh và trách nhiệm của mình, cùng với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản tại các trường Đại học danh tiếng, Nhà Đẹp Thịnh Phát Hà Tĩnh luôn nỗ lực và tự tin mang đến cho các khách hàng của mình những công trình “Chất lượng trong thi công – Độc đáo trong thiết kế”.

Hơn thế nữa, với đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý năng động – sáng tạo, đội ngũ KTS, kĩ sư trẻ nhiệt tình… sẽ luôn mang đến cho bạn sự tin tưởng và hài lòng về các sản phẩm, dịch vụ do công ty cung cấp. Hướng tới mục tiêu trở thành thương hiệu số 1 trong lĩnh vực tư vấn kiến trúc xây dựng, Nhà Đẹp Thịnh Phát Hà Tĩnh đảm bảo sẽ làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 213 Trần Phú TP Hà Tĩnh

Điện thoại: 0978.153.711

Thông tin địa điểm

Đang Hoạt động
Vị tríThành phố Hà Tĩnh
Xem page Facebook
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận