Nhà xe Châu Tịnh tuyến Lộc Hà (Hà Tĩnh) – Hà Nội

Địa chỉ:Cổ Đạm, xã Xuân Hoa, Huyện Lộc Hà
Mục địa điểm:

Giới thiệu về nhà xe Châu Tịnh

Châu Tịnh là một trong những nhà xe có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao thông vận tải hành khách. Với tuyến đường cố định từ Hà Tĩnh – Hà Nội và ngược lại. Xe khách Châu Tịnh đã là cái tên quen thuộc với khách hàng. Nhà xe được đánh giá cao bởi chất lượng dịch vụ tuyệt vời mà nhà xe đem đến cho khách hàng. Đặc biệt, giá vé nhà xe cũng rất phải chăng. Chính vì vậy, quý khách hàng hãy hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của nhà xe này.

Hiện tại nhà xe Châu Tịnh đang phục vụ khách hàng với dòng xe giường nằm 44 chỗ cao cấp. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên thân thiện, phục vụ tận tình chu đáo giúp quý khách thoải mái hơn trong những chuyến đi.

Ngoài ra, nhà xe còn có dịch vụ đưa đón khách tận nơi đem lại sự tiện lợi trong di chuyển cho khách hàng. Nhà xe luôn sẵn sàng tiếp thu mọi ý kiến đóng góp của quý khách trong các chuyến đi. Điều sẽ giúp nhà xe Châu Tịnh nâng cao dịch vụ của mình hơn. Ngoài tổng đài tiếp nhận, nhà xe còn tạo form đánh giá để khách hàng có thể ẩn danh và khách quan đánh giá nhà xe.

Bên cạnh vận chuyển hành khách, xe Chậu Tịnh còn nhận vận chuyển tất cả hàng hóa, giấy tờ nhanh và uy tín đến tận tay khách hàng.

Thông tin liên hệ

  • Trụ sở chính của nhà xe Châu Tịnh được đặt tại Cổ Đạm, xã Xuân Hoa, Hà Tĩnh, Huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh
  • Số điện thoại liên hệ: 1900.252.555 – 0868587579

Thông tin địa điểm

Đang Hoạt động
Vị tríHuyện Lộc Hà
Địa điểm chưa có Website
Chưa có Facebook
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận