Nhà xe Văn Chương tuyến Hương Sơn (Hà Tĩnh) – Hà Nội

Địa chỉ:Khối 9, Thị trấn Phố Châu, Huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh
Mục địa điểm:

Mang một phong cách nổi bật và hiện đại, Nhà Xe Văn Chương đã ghi lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng hành khách trong suốt nhiều năm hình thành và phát triển. hoạt động từ Hà Tĩnh đổ ra đến hầu hết các tỉnh miền Bắc nhằm phục vụ tối đa nhu cầu đi lại của hành khách. Sự phục vụ lịch thiệp và chu đáo của đội ngũ nhân viên đã giúp Nhà Xe Văn Chương trở thành một địa chỉ tin cậy nhất của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước. Văn Chương – Chất lượng là danh dự.

Với phương châm “Chất lượng – An toàn – nhanh chóng – Tiện lợi” Nhà Xe Văn Chương là một trong những nhà xe tiên phong trong sứ mệnh phục vụ hành khách trên những chặng đường dài thân thiện.

Nhà Xe Văn Chương phục vụ loại xe giường nằm cao cấp được trang bị đầy đủ tiện nghi như máy lạnh, wi-fi, hỗ trợ khăn lạnh, nước uống. Đặc biệt các loại giường nằm đều là các mẫu mới nhất sẽ mang lại cho hành khách sự thoải mái, êm dịu trên từng chuyến đi.

Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách bao gồm khách tại địa phận Hà Tĩnh và hành khách trên toàn quốc.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa Chỉ: Khối 9, Thị trấn Phố Châu, Huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh

Điện thoại đặt vé: 0914.255.552 – 0989.468.488 – 0924.255.552

Mọi ý kiến thắc mắc – góp ý xin vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0967.456.777

Thông tin địa điểm

Đang Hoạt động
Vị tríHuyện Hương Sơn
Địa điểm chưa có Website
Chưa có Facebook
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận