Thành Phố Hà Tĩnh Khai Mạc Đại Hội Bóng Chuyến Nam Lần Thứ IX – 2021

Địa chỉ:
Mục địa điểm:

Chào mừng cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026, sáng ngày 17/4, Thành phố Hà Tĩnh khai mạc giải bóng chuyền Nam trong khuôn khổ Đại hội TDTT thành phố Hà Tĩnh lần thứ IX.

Khai mạc diễn ra thuận lợi

Về tham gia giải bóng chuyền Đại hội TDTT thành phố Hà Tĩnh năm nay có 15 đội bóng, với hơn 150 VĐV là những hạt nhân trong phong trào thể dục thể thao của các phường xã trên địa bàn thành phố.

Các đội bóng chuẩn bị ra quân thi đấu

Ngay sau lễ khai mạc, các độị bóng đã ra quân thi đấu loạt trận vòng bảng. Với tinh thần thể thao cao thượng, các cầu thủ thi đấu vì màu cờ sắc áo, với nhiều pha bóng đẹp mắt, thu hút khá đông khán giả hâm mộ trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh đến xem và cổ vũ.

Theo kế hoạch, giải bóng chuyền nam thành phố Hà Tĩnh sẽ diễn ra trong  2 ngày từ ngày 17 đến ngày 18 tháng 4 năm 2021. Đây cũng là môn thi đấu chính thức của Đại hội TDTT thành phố Hà Tĩnh lần thứ IX. Thông qua giải lần này, thành phố Hà Tĩnh sẽ tuyển chọn cầu thủ để tham gia môn bóng chuyền nam tại Đại hội TDTT tỉnh Hà Tĩnh lần thứ IX năm 2021.

Địa điểm này chưa có ảnh trong thư viện ảnh. Bạn có muốn đóng góp ảnh không?

Thông tin địa điểm

Chưa xác định
Vị trí chưa xác định
Địa điểm chưa có Website
Chưa có Facebook
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận