Thế giới điện thoại Đăng Anh

Địa chỉ:Số 02 - Ngã Tư Chợ Hội - Đường Nguyễn Biên - Thị trấn Cẩm Xuyên
Mục địa điểm:

GIÁ TỐT NHẤT – QUÀ TẶNG NHIỀU NHẤT – BẢO HÀNH LÂU NHẤT

Với triết lý kinh doanh “Khách hàng là giá trị cốt lõi” luôn quan niệm bằng lương tâm và nhiệt huyết nghề nghiệp mang đến sự hài lòng và sự an tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ Bảo hành, sửa chữa, cũng như các Dịch vụ hậu mãi nói chung.

Với khẩu hiệu “TRAO TRỌN YÊN TÂM” chúng tôi luôn mong muốn sẽ mang tới những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, thực với giá trị nhất tới tất cả những khách hàng trên toàn quốc.

Lý do bạn nên mua điện thoại tại Đăng Anh 

  • Nhân viên tại đây đều được truyền niềm đam mê và sự chân thành để tận tâm phục vụ và đem niềm đam mê đó đến với tất cả Quý khách hàng. Khi đến với Đăng Anh, Quý khách chắc chắn sẽ được chăm sóc tận tâm bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kiến thức sâu rộng với thái độ phục vụ nhiệt tình, hiểu rõ được giá trị của mỗi thương hiệu, mỗi dòng sản phẩm, giúp Quý khách lựa chọn cho mình những mẫu sản phẩm điện thoại mới nhất cũng như phù hợp nhất, thỏa mãn nhu cầu công việc cũng như giải trí theo phong cách cá tính nhất.

  • Chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua điện thoại tại đây.
  • Với tâm huyết và kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Đăng Anh luôn trăn trở làm sao để có thể mang lại được những giá trị tốt nhất cho người sử dụng; vì Đăng Anh hiểu chỉ như vậy mới có thể tạo lập được sự thành công cho Đăng Anh như ngày hôm nay và tiếp tục phát triển lâu dài, bền vững mãi về sau.

Vui lòng liên hệ chi tiết để biết thêm thông tin sản phẩm.

Thông tin địa điểm

Đang Hoạt động
Vị tríHuyện Cẩm Xuyên
Địa điểm chưa có Website
Xem page Facebook
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận