VinMart Ngã Tư Hàm Nghi – Hà Huy Tập

Địa chỉ:Góc ngã tư Hàm Nghi và Hà Huy Tập - Thành Phố Hà Tĩnh
Mục địa điểm:

Quý khách hàng VinMart & VinMart+ Thân!

Hệ thống siêu thị VinMart & VinMart+ xin thông tin tới Quý khách hàng, trong bối cảnh vật giá leo thang VinMart và VinMart+ cam kết đồng hành, đảm bảo nguồn cung, bình ổn và không tăng giá hàng hoá trên toàn thành phố Hà Tĩnh và toàn quốc.

Quý Khách hàng không cần phải lo lắng

Quý khách chỉ nên mua lượng đủ dùng để đảm bảo sinh hoạt thiết yếu cho gia đình vì nguồn cung hàng hoá rất dồi dào và VinMart, VinMart+ cùng các nhà cung cấp sẽ bổ sung liên tục trong ngày; đặc biệt tăng cường các hàng hoá thiết yếu thịt sạch MeatDeli và rau củ quả VinEco, mỳ gói, gạo, gia vị, nước rửa tay, khẩu trang … Trên toàn bộ các siêu thị VinMart và cửa hàng VinMart+.

Đồng hành cùng chính quyền và người dân TP Hà Tĩnh đẩy lùi khó khăn do vật giá leo thang, khách hàng cũng không quên phồng chống dịch bệnh. Để đảm bảo an toàn,  Quý khách vui lòng sử dụng khẩu trang và rửa tay sát khuẩn thường xuyên khi tới nơi đông người, mua sắm tại VinMart & VinMart+.VinMart & VinMart+ chúc Quý khách sức khoẻ và thành công; chúc TP. Hà Tĩnh luôn may mắn hạnh phúc, luôn đồng hành với chúng tôi.

Địa chỉ: Tầng 2, TTTM Vincom Hà Tĩnh, Góc ngã tư,Đ. Hàm Nghi và Đ. Hà Huy Tập, P.Hà Huy Tập, TP. Hà Tĩnh.

Sdt: 024 7106 6866

Thông tin địa điểm

Đang Hoạt động
Vị tríThành phố Hà Tĩnh
Xem page Facebook
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận