Xe Phú Quý tuyến Hà Tĩnh – Hà Nội

Địa chỉ:146 Hà Huy Tập - Thành phố Hà Tĩnh
Mục địa điểm:

Xe Phú Quý đi Hà Tĩnh là một trong những hãng xe được nhiều người biết đến. Hãng xe Phú Quý có 4 chuyến xe mỗi ngày xuất phát tại hai đầu bến Hà Nội và Hà Tĩnh. Hãng xe khách Phú Quý cung cấp xe giường nằm 40 chỗ cùng với đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình chu đáo và nhiều tiện nghi giúp quý khách thoải mái hơn trong những chuyến đi.

Số điện thoại

Văn phòng chính của xe Phú Quý ở Hà Nội: Ngõ 2 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Và Bến xe Nước Ngầm, số 1 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tại văn phòng trong thời gian làm việc hoặc gọi 1900 7070.

LỊCH TRÌNH XE CHẠY

1. Chạy tuyến Hà Nội – Hà Tĩnh

  • Thời gian xuất bến: 10h00, 11h00, 15h20,21h30
  • Thời gian di chuyển: do di chuyển vào giờ cao điểm và buổi đêm, nên nhà xe sẽ di chuyển chậm để đảm bảo an toàn cho hành khách. Vì vậy, bạn sẽ có khoảng 7 tiếng đồng hồ để thư giãn và nghỉ ngơi trên xe.

2. Tuyến từ Hà Tĩnh – Hà Nội

  • Thời gian xuất bến: 5h00, 9h00, 21h30, 22h30
  • Thời gian di chuyển: dự kiến cả chuyến đi sẽ rơi vào khoảng 7 đến 8 tiếng đồng hồ. Đây là khoảng thời gian thích hợp để bạn nghỉ ngơi khi đã hoàn thành công việc hoặc chuyến du lịch tại Hà Tĩnh

Địa chỉ văn phòng xe tại Hà Tĩnh

Tại Hà Tĩnh xe hỗ trợ trả khách tại văn phòng số 146 Hà Huy Tập, thành phố Hà Tĩnh hoặc Bến xe Hà Tĩnh. Xe có hỗ trợ trung chuyển tận nơi trong nội thành Hà Tĩnh.

Thông tin địa điểm

Đang Hoạt động
Vị tríThành phố Hà Tĩnh
Địa điểm chưa có Website
Chưa có Facebook
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận