Facebook

Youtube

Nướng Tây Bắc Những Món Ăn Mới Lạ Ở Hà Tĩnh

Không gian thoải mái thoáng mát

Bạn là người yêu thích những món ăn ngon của Nướng Tây Bắc. Muốn biết thật nhiều những món ăn mới lạ đầy thích thú. Hãy đến tại Nướng Tây Bắc cùng trải nghiệm những món nướng bạn chưa từng biết với menu đầy ấp món ăn. Đem lại cho bạn không gian thoải mái và vui vẻ. Chúng ta cùng tìm hiểu các món của quán nhé!

Nướng Tây Bắc chuẩn vị là do nguyên liệu

Bếp Trưởng Quán Nướng Tây Bắc chia sẻ: Một trong những yếu tố để tạo ra một món nướng chuẩn vị Tây Bắc. Chính là nguyên liệu. Vậy nên, khâu chọn lựa nguyên liệu là khâu quan trọng nhất. Không những thịt phải tươi ngon, đúng nguồn gốc mà các nguyên liệu để tẩm ướp như: Ớt, tỏi, lá mắc mật, hạt mắc khén cũng phải được chọn lựa kĩ càng. Và đó cũng chính là giá trị khiến Nướng Tây Bắc luôn tự hào. Nguyên liệu của quán đều được nhập trực tiếp từ những nông trại hữu cơ địa phương. Thịt lợn do dân địa phương nuôi, vịt cỏ chạy đồng… Đến Quán, Thực khách có thể thưởng thức các món ăn được chế biến cầu kỳ, trình bày đẹp mắt với giá cả vô cùng hợp lý. Chỉ với 225.000 đồng.

Set nướng dành cho 3 người

Bạn đã có thể thưởng thức một set nướng cao cấp nướng thơm ngon dành cho 3 người. Đặc biệt, thực đơn tại Quán Nướng Tây Bắc còn giới thiệu nhiều món ăn hấp dẫn hợp để chia sẻ. Nếu bạn đi cùng cả gia đình, hay nhóm đồng nghiệp. Kể cả những gia đình “hot” trên mạng xã hội như gia đình Cam Cam. Gia đình nhà Đậu và gia đình Xoài là fan “ruột” của quán.
ntb4
 Cùng bạn bè đến quán để trải nghiệm những món nướng bạn chưa từng biết với menu đầy ấp món ăn. Cho bạn không gian thoải mái và vui vẻ bên những người thân yêu. thưởng thức ẩm thực của vùng núi Tây Bắc nhiều loại gia vị, thơm ngon đến miếng thịt cuối cùng. Uống cùng những loại rượu ngon của quán như rượu nếp cái hoa vàng, rượu nếp cẩm, rượu táo, rượu mận. Không có gì sánh bằng được, tất cả đều có sẵn tại quán kính mời.
Bình luận