Facebook

Youtube

Torki 80A Chuẩn Vị Bánh Mì Hà Tĩnh

Người Hà Tĩnh chọn ăn bánh mì bất kể thời gian nào

Bạn có thể tìm thấy các cửa hàng, xe đẩy bán bánh mì pate trên phần lớn con đường. Ở thành phố Hà Tĩnh, Người Hà Tĩnh chọn ăn bánh mì bất kể thời gian nào trong ngày. Kèm một ly cà phê, sữa tươi, Cũng rất hợp vị. Cách làm bánh mì pate của quán mà chúng ta thường thấy. Thu hút được đông đảo khách hàng đến với họ. Đó là một trong những lý do trả lời cho câu hỏi ở tiêu đề bài viết. Torki 80A Chuẩn Vị Bánh Mì Hà Tĩnh.

Bánh mì của quán có chất lượng không?

Bốn lát bánh mì trắng của Torki 80A mỗi ngày. Cung cấp cho chúng ta 164mg canxi (giống như 100g sữa chua). Trong khẩu phần 800mg canxi mỗi ngày mà chúng ta cần nạp vào cơ thể. Các bạn nam nữ tuổi teen thường chỉ ăn khoảng 300mg canxi mỗi ngày. Đây là vấn đề rất nghiêm trọng đối với sự phát triển của xương, Nguy cơ gãy xương là rất cao. Vì vậy bạn mà ăn bánh mì vào mỗi bữa sáng, bữa trưa giúp tăng đáng kể các chất giúp xương chắc khỏe. Torki 80A đã tìm hiểu kĩ kiến thức ẩm thực. Để công việc kinh doanh của quán đảm bảo thuận lợi, và cũng mang đến lợi ích cho khách hàng về sức khỏe trong ăn uống.

Ăn kiêng cùng Torki 80A

Nếu bạn đang trong chế độ ăn kiêng. Một trong những loại thực phẩm đầu tiên bạn nên nghĩ đến đó là bánh mì. Một lát bánh mì trắng tại Torki 80A chỉ chứa khoảng 77 calo. Ít hơn 6 calo so với một chiếc bánh quy và tương đương với lượng bơ mà bạn dùng kèm với lát bánh mì đó. Vì vậy bánh mì có thể giúp bạn tránh béo phì nếu có chế độ ăn hợp lý. Bạn hãy cho mình công thức ăn uống khoa học, cùng đồng hành và chia sẻ với Hà Tĩnh Có Gì và quán nhé.

Torki 80A đã là nơi tin yêu của khách hàng, từ các em nhỏ cho đến các bậc phụ huynh. Những bạn chưa biết đến quán thì mạnh dạn đến ăn thử, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Dc: 08A Nguyễn Huy Tự – Thành phố Hà Tĩnh – Sdt: 084.703.8678. Để xem thêm hình ảnh không gian và món ăn mời bạn click vào đây.

Bình luận