Phòng khám phụ sản An Sinh uy tín

Phòng khám phụ sản An Sinh uy tín 

Là phụ nữ khi đã lập gia đình thì chắc chắn sẽ phải sinh con. Hiện nay, việc sinh một đứa trẻ là vô cùng khó khăn. Chăm sóc và theo dõi thật kỹ càng từ lúc bắt đầu mang thai cho đến khi lớn lên. Thời điểm thai sản là vô cùng quan trọng, chính vì thế các chị em phải biết lựa chọn những nơi an toàn và uy tín nhất để theo dõi. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn phòng khám An Sinh nhé!

Giới thiệu phòng khám An Sinh

Phòng khám An Sinh là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vô sinh – hiếm muộn. Bên cạnh đó, tại đây còn kèm các dịch vụ theo dõi thai nghén, chẩn đoán trước sinh, các bệnh lý về phụ khoa tại khoa phụ. Đặc biệt là tại phòng khám An Sinh còn hỗ trợ sinh sản tại bệnh viện đa khoa tỉnh. Là những người trong nghề y liên quan đến sức khỏe và tính mạng của con người nên chúng tôi luôn cẩn trọng đến từng chi tiết.

Việc lựa chọn những đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp và giỏi rất khó khăn. Và may mắn rằng chúng tôi luôn luôn tự hào vì có đội ngũ bác sĩ vô cùng chuyên nghiệp. Đặc biệt, tại phòng khám An Sinh mọi thông tin của bệnh nhân sẽ được giữ kín đáo, không tiết lộ.

Dịch vụ khám tại An Sinh

Nếu bạn đang quan tâm phòng khám An Sinh hoặc bạn là người lần đầu đến đây thì dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê tất tần tật các dịch vụ tại phòng khám để các bạn tiện theo dõi. Tại phòng khám An Sinh bạn có thể tham khảo các dịch vụ sau đây:

  • Điều trị vô sinh hiếm muộn
  • Siêu âm thai 5D – Siêu âm vú
  • Xét nghiệm sàn lọc trước khi sinh
  • Xét nghiệm sàng lọc thai nhi
  • Nội soi cổ tử cung
  • Điều trị thông tuyến sữa
  • Cấy, tháo que tránh thai
  • Đặt dụng cụ tử cung

Tất cả các dịch vụ trên đây đều được chúng tôi tư vấn thật kỹ trước khi bạn đến đây. Chính vì thế, bất kỳ nhu cầu nào của các bạn cũng sẽ được phòng khám An Sinh tư vấn kỹ càng trước khi quyết định khám nhé.

Tâm huyết của người bác sĩ là luôn luôn đặt sức khỏe và sự an toàn của bệnh nhân lên hàng đầu. Những lời khuyên của bác sĩ sẽ là những điều tốt nhất dành cho các bạn. Một trong những điều mà các phụ sản cũng quan tâm không kém đó là về giá thành. Tại phòng khám An Sinh đảm bảo với các bạn giá cả minh bạch, giá cả đi đôi với công nghệ và chất lượng dành cho bạn. Vì thế, hãy an tâm đến đây để theo dõi thai định kỳ và thực hiện các dịch vụ nếu cần thiết nhé.