Có nên chọn mua ô tô hãng KIA không?

Có nên chọn mua ô tô hãng KIA không?

Hiện nay, trên thị trường đã có rất nhiều thương hiệu ô tô và được rất nhiều người khách hàng lựa chọn tin dùng. Nhưng với nhiều sự lựa chọn như thế thì bạn đã biết chọn hang nào chưa? Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một hang ô tô KIA để các bạn tham khảo.

Hãng KIA ra đời từ khi nào?

Sự ra đời của hang kia cũng khá đặc biệt. Kia là một trong những hãng đầu tiên sản xuất động cơ xăng vào năm 1973. Đến tháng 10 năm 1974 kia cho ra đời chiếc xe du lịch đầu tiên của Hàn Quốc mang tên Brisa.

Thương hiệu kia có nghĩa là “vượt khỏi”, tên thương hiệu “Kia” được ghép bởi 2 từ gồm “Ki” và “a”. Cụ thể, “Ki” có ý nghĩa là “vượt khỏi” theo tiếng Trung Quốc. Còn chữ “a” có nghĩa là từ viết tắt của Asia – Châu Á. Vậy nên khi ghép 2 từ này lại với nhau, Kia sẽ có nghĩa là “Vươn ra ngoài Châu Á”. Từ cái tên, Kia đã thể hiện được khát vọng của thương hiệu xứ Kim chi rồi.

KIA bảo hành bao lâu?

Khi bạn mua bất kỳ sản phẩm nào thì vấn đề bảo hành cũng là mối quan tâm hàng đầu. Chính vì thế kia sẽ có chế độ bảo hành đặc biệt dành cho khách hàng của mình. Các nhà phân phối tại thị trường Việt Nam với thời gian là 36 tháng và không giới hạn số km (riêng mẫu xe Morning, Soluto và xe CBU là 36 tháng hoặc 100.000km tùy vào điều kiện nào đến trước).

Về các phụ kiện như lốp xe thì bên kia sẽ bảo hành lốp do nhà sản xuất lốp tại Việt Nam hoặc có đại diện tại Việt Nam bảo hành theo chính sách bảo hành của nhà sản xuất lốp.