Bánh gai là đặc sản của tỉnh nào?

Bánh gai là đặc sản của tỉnh nào?

Hình ảnh bánh gai là món ăn gây nghiện của rất nhiều du khách. Đây là một món bánh đặc sản của những vùng quê ở Việt Nam. Có rất nhiều vùng quê luôn làm món bánh gai cho những ngày cúng giỗ. Hình ảnh bánh gai màu xanh đậm đen với nhân đậu xanh vàng ươm bên trong. Cảm giác khi cắn ra thật tuyệt vời, để chúng tôi gửi đến bạn những hình ảnh bánh gai đẹp nhất trong bài viết này nhé!

Nên mua bánh gai ở đâu?

Cho dù bạn có ở bất kỳ tỉnh nào bạn cũng có thể tìm thấy hình ảnh bánh gai khá dễ dàng. Bởi vì, hầu như các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội cũng được bày bán rất nhiều. Rất dễ dàng để có thể thưởng thức, nhưng không hẳn ai cũng thích lựa chọn cách mua nhanh tại các chợ ở thành phố lớn. Nhiều người vẫn thích hương vị bánh gai được làm từ các bà, các mẹ ở quê của mình thôi.

Có rất nhiều tỉnh thành đưa hình ảnh bánh gai làm đặc sản như Bình Định, Hà Tĩnh,… Tuy là đặc sản nhưng khi bạn ăn bánh gai ở mỗi tỉnh thành sẽ có một hương vị khác nhau. Nếu bạn là người yêu thích hình ảnh bánh gai thì có thể thưởng thức hết tất cả các mùi vị của bánh gai nhé.

Lựa chọn bánh gai để làm quà

Dù quê bạn có món bánh gai hay không thì bạn cũng sẵn lòng lựa chọn hình ảnh bánh gai  để làm quà biếu tặng cho những người thân yêu. Bởi vì, bánh gai là đặc sản vừa ngon, vừa dễ ăn lại hoàn toàn sạch và an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, bánh gai sẽ được gói trong lá chuối hấp chín và sẽ được bọc bên ngoài một gói bánh có in hình quê hương vô cùng ý nghĩa. Hình ảnh bánh gai là một món quà ý nghĩa nhất nếu bạn đang còn chưa biết chọn quà gì cho người thân yêu sau những chuyến đi xa.

Xem thêm hình ảnh bánh gai

Dưới đây sẽ là hình ảnh các nguyên liệu của bánh gai. Bạn có thể tham khảo hình ảnh bên dưới đây:

hinh-anh-banh-gai